DỰ ÁN TRẦN ANH RIVER SIDE – ĐỘC TÔN VÙNG LONG AN

Dự án Trần Anh Riverside của tập đoàn bds Trần Anh là một trong những dự án chiến lược nằm ngay tại trung tâm Bến Lức – khu phát triển sầm uất của Long An

Dự án Trần Anh Riverside – Cái nhìn tổng quan

Đầu tư mua bán đất Long An đang trở thành cơn sốt trong những năm gần đây, đặc biệt là khi những khu siêu đô thị mọc lên như Phúc An City, Mỹ Hạnh Hoàng Gia…và những khu đô thị nổi bật nhất đều do tập đoàn bds Trần Anh đầu tư xây dựng.

Khu đô thị sinh thái xanh Trần Anh Riverside được kỳ vọng vào một môi trường sống đẳng cấp quốc tế với:

1/ Diện tích đa dạng

Với nền từ 4×15, 4×20, 5×15, 5×17, 5×20 mang nhiều mức giá phù hợp cho đại đa số khách hàng, ngay cả người thu nhập thấp với giá chỉ từ 360 tr / nền

2/ Thiết kế sinh thái chuẩn quốc tế

Dự án Trần Anh Riverside – Cái nhìn tổng quan

Riverside – Phía sông. Cái tên nói lên được đặc điểm nổi bật nhất của dự án Trần Anh Riverside, tất cả căn hộ được bố trí hài hòa dọc theo bờ sông Vàm Cỏ Đông, đón trọn không khí trong mát hòa cùng hơi thở của những hàng cây xanh tự nhiên bao bọc xung quanh. Tất cả tạo nên một không gian sống sinh thái, tốt cho sức khỏe và thư giãn tối đa.

3/ Tiện ích cao cấp

Bđs Trần Anh mong muốn bán đất Long An theo một cách đẳng cấp nên đã xây dựng dự án Trần Anh Riverside với những tiện ích chỉ có ở những khu đô thị quốc tế như

– Bến du thuyền ĐỘC QUYỀN tại khu vực Tây Sài Gòn

– Khu vui chơi, công viên, quảng trường, dãy nhà hàng, cà phê, phòng gym, hồ bơi…

Thiết kế phòng của dự án Trần Anh Riverside

– Các dãy nhà phố thương mại kinh đoanh đầy đủ mặt hàng cao cấp/ bình dân phục vụ cư dân.

– Trường học, phòng khám riêng biệt nằm trong khu đô thị

– Thiết kế sinh thái tối đa với diện tích cây xanh tự nhiên bao phủ lên đến 60% cung cấp oxi gấp đôi tăng cường sức khỏe cho cư dân.

– Từng căn hộ đều được thiết kế đón nắng và gió triệt để với tầm nhìn trải rộng, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành xuyên suốt từng nhịp thở.

4/ Vị trí đắc địa

Dự án Trần Anh Riverside nằm ngay tuyến đường xương sống của VN là Quốc lộ 1A, chỉ khoảng 5-10’ là bạn tiếp cận ngay trung tâm thành phố Tân An, gần sát những tiện ích ngoại khu như ngân hàng, trường học, bệnh viện, trụ sở hành hành chính….

Vì sao bạn nên chọn dự án Trần Anh Riverside?

Nếu bạn muốn chọn một nơi đầu tư đáng giá, hoặc đơn giản là tìm nơi an cư với chi phí thấp nhưng lại tận hưởng được cuộc sống chất lượng cao, thì dự án Trần Anh Riverside sẽ đáng giá để bạn tin tưởng.